Tiki xu là gì? Cách dùng Tiki xu chi tiết nhất

Tiki xu đã không còn quá xa lạ với những khách hàng quen thuộc của Tiki. Nhưng đối với những người lần đầu tiếp xúc với Tiki thì nó vẫn còn khá lạ lẫm. Vậy Tiki xu là gì? Cách dùng Tiki xu như thế nào? Ngay sau đây hãy cùng Khuyến Mãi Zin đi tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Tiki xu là gì?

Tiki xu là đơn vị thay thế cho tiền tệ, dùng để lưu hành trên website tại Tiki.vn. Tiki xu chỉ dùng để thanh toán online, nó sẽ không thể tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản với nhau. Tiki xu sẽ có giá trị quy đổi là 1 Tiki xu = 1 VNĐ.

Đây là hình thức tích điểm chỉ dành riêng cho khách hàng quen thuộc của Tiki. Nếu tài khoản của bạn tích luỹ được nhiều xu thì hãy áp dụng nó để thanh toán cho đơn hàng của mình.

Tiki xu dùng để làm gì?

Tiki xu dùng để thanh toán hoá đơn trên Tiki (nếu bạn có đủ số Tiki xu để thực hiện thanh toán). Bạn hãy tích luỹ thật nhiều Tiki xu và sử dụng vào đơn hàng của mình để tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm nhé.

tiki xu dùng để làm gì

Bạn có thể sử dụng Tiki xu để giảm giá đơn hàng của mình. Nếu Tiki xu nhiều hơn giá trị đơn hàng thì tất nhiên bạn sẽ không cần phải thanh toán thêm tiền mặt.

Làm sao để có Tiki xu?

Bạn đang thắc mắc làm sao để có Tiki xu? Trước đó bạn có thể kiếm Tiki xu theo 2 cách đó là viết nhận xét sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại Tiki. Nhưng sau ngày 11/7/2016 thì 2 cách này đã không thể áp dụng được nữa. Bởi Tiki đã không còn áp dụng 2 cách này nữa. Giờ đây Tiki đã quản lý Tiki xu chặt chẽ hơn vì có quá nhiều người lợi dụng hình thức viết nhận xét bừa để kiếm xu.

Giờ đây nếu bạn muốn mua hàng trên Tiki và để tiết kiệm chi phí hơn bạn nên săn mã giảm giá. Đây là một cách tuyệt vời để bạn giảm tối đa được chi phí mua sắm.

>> Click ngay đây để lấy mã giảm giá Tiki mới nhất, ưu đãi lên đến 35%

Cách kiểm tra Tiki xu của bạn

Nếu muốn xem tài khoản của bạn có bao nhiêu Tiki xu thì bạn hãy nhấp chuột vào tài khoản của bạn. Sau đó kéo xuống dưới và nhấp vào “Thông Tin Tiki Xu”. Hệ thống sẽ chuyển đến trang quản lý Tiki xu của bạn.

Cách kiểm tra tiki xu

Hướng dẫn cách dùng Tiki xu

Thật lãng phí nếu bạn có khá nhiều Tiki xu mà không biết cách dùng nó như thế nào. Vậy hãy xem cách dùng Tiki xu ngay bên dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập website Tiki.vn

Để mua hàng trên Tiki.vn thì tất nhiên bạn phải đăng nhập vào website của họ trước.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn tìm và chọn sản phẩm cần mua tại Tiki, sau đó thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng trên Tiki thì hãy click ngay tại đây.

Bước 3: Nhập mã giảm giá Tiki

Để tiết kiệm thêm chi phi mua sắm, bạn hãy ghé ngay https://khuyenmaizin.com/ để tìm mã giảm giá Tiki và áp dụng nó nhé. Sẽ có một số trường hợp không thể vừa áp dụng Tiki xu vừa áp dùng mã giảm giá, nhưng bạn hãy nhập thử vì nó mất không đến 30 giây nhé. Sau khi hoàn tất thì nhấn vào nút “Tiến Hành Đặt Hàng”.

cách dùng tiki xu

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và sử dụng Tiki xu

Sau khi đã thực hiện xong các bước trên thì bạn hãy điền thông tin người nhận hàng và chọn hình thức thanh toán. Tại bước thanh toán bạn tích chọn “Thanh Toán Bằng Tiki Xu”. Nếu bạn có đủ số lượng xu để thanh toán thì hệ thống sẽ cho phép bạn tích. Còn nếu không thì bạn sẽ không được phép tích vào ô này.

sử dụng tiki xu

Sau khi thực hiện xong bạn click vào nút “Đặt Mua” để hoàn tất đơn hàng của mình tại Tiki.

Với những thông tin trên mà Khuyến Mãi Zin đã chia sẽ cho bạn, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ được Tiki xu là gì và cách sử dụng Tiki xu. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần Zin giải đáp hãy comment ngay bên dưới bài viết nhé! Xin cảm ơn.

Tham khảo thêm:

Mua hàng trên Tiki có đảm bảo không? Tiki có uy tín không?

Hướng dẫn chi tiết cách mua trả góp 0% lãi suất trên Tiki

Tìm hiểu về chính sách bảo hành trên Tiki có tốt không?

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0