Sendo có uy tín không? Mua hàng trên Sendo có an toàn không?

Một trong những điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mua sắm trên Sendo chính là về chất lượng của hàng hóa. Họ luôn muốn biết Sendo có uy tín không? Mua hàng trên Sendo có an toàn không? Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên mua hàng tại đây không thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Sendo có uy tín không? Mua hàng trên Sendo có an toàn không?

Thông tin về siêu chợ Sendo

Siêu chợ Sendo hay Sen Đỏ được bảo trợ bởi FPT, được ra mắt vào tháng 9 năm 2012. Đây là một trong những trang mua sắm trực tuyến tại Việt Nam, làm điểm kết nối giữa người mua và người bán trên cả nước. Tại trang mua sắm Sendo, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ cần thiết với một mức giá phù hợp túi tiền.

mua hàng trên sendo có an toàn không

Sendo cung cấp một kho hàng siêu lớn với 29 ngành hàng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các lựa chọn về thời trang nam – nữ, mẹ bé, điện thoại, điện lạnh, điện gia dụng, mỹ phẩm,… đều được bán trên Sendo.

Sendo có uy tín không? Liệu mua hàng trên Sendo có an toàn không?

Đối với thắc mắc mua hàng trên Sendo có uy tín không thì phải xem xét theo 2 khía cạnh. Đó chính là chất lượng hàng hóa và dịch vụ của Sendo như thế nào.

Hàng hóa trên Sendo

Hàng hóa trên Sendo hiện đang được cung cấp với 2 nguồn chính là từ nhà bán hàng và Senmall. Chất lượng của sản phẩm và uy tín của nhà bán hàng sẽ được đánh giá từ đây.

Hàng hóa do nhà bán hàng bình thường cung cấp trên Sendo thường là những shop nhỏ lẻ. Các mặt hàng được cung cấp không được kiểm duyệt về chất lượng, cũng như nguồn gốc. Không ít khách hàng đã mua phải hàng kém chất lượng, do không tìm hiểu trước về đơn vị cung cấp. Vì thế, khi mua hàng hãy lựa chọn những đơn vị bán hàng lâu năm, bởi sản phẩm của họ cung cấp có chất lượng và đảm bảo hơn.

mua hàng sendo an toàn không

Senmall chính là trung tâm mua sắm chất lượng mà Sendo mở để phục vụ cho khách hàng của mình. Các loại hàng hóa trong gian hàng Senmall được cam kết 100% là hàng của thương hiệu chính hãng. Khách hàng sẽ được bồi thường 100% nếu nhận thấy đó là sản phẩm kém chất lượng. Những hàng hóa mua trên Senmall sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày. Và được hỗ trợ giao hàng trong ngày cho một số thành phố cụ thể.

Dịch vụ của Sendo

Là một đơn vị trung gian giữa người bán và người mua, Sendo cũng có nhiều dịch vụ, chính sách cho khách hàng của mình. Sendo chỉ thu tiền của người mua khi họ quyết định lựa chọn sản phẩm. Nếu nhận thấy bất cập, họ có thể khiếu nại, tiến hành đổi trả hàng trong 48h. Tổng đài liên hệ của Sendo là 1900.6000 hoặc 1900.6771, bạn có thể liên hệ khi cần giải đáp thắc mắc bởi tổng đài của Sendo hoạt động 24/24.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi Sendo có uy tín không! Để biết thêm các thông tin về Sendo, hãy xem những bài viết khác của Khuyến Mãi Zin nhé.

Và đừng quên lấy mã giảm giá Sendo tại đây để khi mua hàng được tiết kiệm hơn nhé!

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0