Mua hàng trên Tiki có đảm bảo không? Tiki có uy tín không?

Bạn có ý định mua hàng trên Tiki nhưng bạn còn thắc mắc liệu mua hàng trên Tiki có đảm bảo không? Chất lượng sản phẩm như thế nào? Vậy hãy cùng Zin đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Tiki một cái tên đã không còn quá xa lạ với giới trẻ ngày nay. Nhưng đối với một số người còn băn khoăn và không biết đến cái tên Tiki này.

Vậy Tiki là ai?

Tiki là một website thương mại hàng đầu và có mặt từ năm 2010 tại Việt Nam. Trong những năm đầu xuất hiện thì Tiki kinh doanh chủ yếu là mặt hàng sách. Và đến hôm nay, Tiki đã mở rộng hơn với đa ngành nghề.

Cách thức hoạt động của Tiki cũng giống hầu hết các trang web thương mại. Đó là hợp tác với nhiều đơn vị bán hàng khác. Bên cạnh đó, Tiki Trading cũng trực tiếp cung cấp rất nhiều sản phẩm đến với người tiêu dùng. Đặc biệt là ngành hàng công nghệ, sách, đồ gia dụng,…

Hiện nay, văn phòng đại diện và trung tâm xử lý đơn hàng của Tiki được đặt tại TP.Hồ Chí Minh. Và tổng kho được đặt tại Bình Dương.

Chính vì thế, bạn không cần lo lắng Tiki là website tự phát vì họ là một công ty cổ phần và có hệ thống điều hành rất rõ ràng. Tiki hiện nay còn nhận được nguồn vốn hỗ trợ từ nước ngoài để phát triển quy mô kinh doanh lớn hơn. Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sản phẩm trên Tiki có phải là hàng chính hãng? Đơn vị cung cấp hàng trên Tiki có uy tín?

Do Tiki kiểm soát rất chắc chẽ vấn đề chất lượng sản phẩm nên có ít đơn vị đủ tiêu chuẩn để bán hàng trên Tiki. Vì vậy số lượng đơn vị hạn chế hơn so với website thương mại khác. Những đơn vị bán hàng trên Tiki hầu hết là những công ty lớn, có nhiều năm hoạt động. Chính vì vậy, bạn có thể mua hàng do chính Tiki Trading phân phối hoặc các công ty khác đều được. Mọi chính sách bảo hành và giao hàng đều giống nhau.

mua hàng trên tiki có đảm bảo không

Tiki Trading là gì?

Tiki Trading là đơn vị phân phối sản phẩm do chính Tiki cung cấp. Đối với những sản phẩm có giá trị lớn như tủ lạnh, tivi, điện thoại, laptop,… thì bạn cần tham khảo kỹ lưỡng. Tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm, đơn vị phân phối và chế độ bảo hành. Nếu bạn không hiểu biết nhiều thì hãy lựa chọn sản phẩm do Tiki Trading là tốt nhất.

tiki trading là gì

Tại sao sản phẩm của Tiki bán lại rẻ? 

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Tại sao sản phẩm lại rẻ như vậy? Giá rẻ như vậy thì chất lượng sản phẩm như thế nào? Hãy cùng Khuyến Mãi Zin tìm hiểu thực hư ra sao nhé!

Sản phẩm của Tiki cung cấp với mức giá ưu đãi hơn là vì:

– Hình thức mua sắm online vẫn chưa quá phổ biến tại nước ta. Nên Tiki cũng như nhiều website thương mại khác phải tạo ra nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng.

– Tiki không có cửa hàng, showroom họ chỉ bán hàng trực tiếp vận chuyển từ kho nên sẽ giảm được khá nhiều chi phí.

– Nhiều chương trình khuyến mãi của Tiki trong những ngày lễ thì mới có những mức giá ưu đãi hơn. Còn hiện tại Tiki vẫn chưa có sản phẩm nào có mức giá giảm mạnh để khách hàng phải nghi ngờ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>> Click ngay vào đây để lấy mã giảm giá Tiki giảm đến 40% khi mua sắm.

Chính vì vậy, Zin có thể khẳng định Tiki là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khi mua hàng online.

Hãy tự mình trải nghiệm ngay một lần khi mua sắm online tại website của Tiki. Và đừng quên truy cập vào khuyenmaizin.com để xem nhiều chương trình khuyến mãi điện tử công nghệ, điện gia dụng, thời trang, làm đẹp,… và lấy mã giảm giá của Zin cập nhập nhé!

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0