Mua hàng trên Shopee có đảm bảo không?

Mua hàng trên Shopee có đảm bảo không? Mua hàng trên Shopee có tốt không? Shopee có uy tín không? Cùng tìm hiểu thật hư thế nào và có thêm nhiều kinh nghiệm để mua hàng trên Shopee mà không gặp phải hàng kém chất lượng nhé!

Shopee là gì?

Shopee là sàn thương mại điện tử được thành lập năm 2009 bởi Forrest Li. Thuộc sở hữu của tập đoàn SEA và có trụ sở tại Singapore.

Shopee cũng giống như các trang thương mại khác như Sendo, Lazada,… bất cứ cũng có thể đăng sản phẩm của mình lên bán. Nói đơn giản hơn thì Shopee là nơi người mua và người bán gặp nhau.

shopee là gì

Shopee có gì hấp dẫn?

Điểm hấp dẫn của Shopee thu hút được khách hàng đó là thường xuyên có nhiều mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi. Và quan trọng hơn đó là sản phẩm trên Shopee luôn rẻ hơn bên ngoài. Đây mới là yếu tố quyết định khiến khách hàng chấp nhận rủi ro để mua hàng trên Shopee.

Shopee có cửa hàng chính hãng không?

Hiện nay, Shopee không có của hàng bán chính hãng trên website của mình. Nhưng Shopee có Shopee Mall – đây là trang của các cửa hàng, thương hiệu có uy tín như Samsung, CellphoneS, Unilever, Xiaomi,…

Các cửa hàng tại Shopee Mall là cực kỳ uy tín, những sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, các cửa hàng này luôn có rất nhiều mã giảm giá và diễn ra nhanh chóng trong vòng vài ngày. Chính vì thế, hãy theo dõi Khuyen Mai Zin để nhanh tay lấy mã và áp dụng nhé!

Zin khuyên bạn nên chọn các sản phẩm từ Shopee Mall cho an toàn nhé. Bạn cũng có thể mua hàng ở các shop nhỏ nhưng hãy tìm hiểu kỹ càng shop đó bằng cách đọc các nhận xét, đánh giá của khách hàng đã mua trước.

Shopee có uy tín không?

Tại sao sản phẩm trên Shopee lại rẻ?

Shopee có uy tín không?

Shopee bán hàng rẻ hơn thị trường vì Shopee bán hàng online và không tốn tiền thuê mặt bằng. Cạnh tranh với nhiều đơn vị bán hàng khác nên họ phải giảm thiểu nhiều chi phí để hạ giá thành sản phẩm đến mức tốt nhất.

Tại sao nhiều khách hàng tố Shopee lừa đảo?

Khách hàng tố Shopee lừa đào vì chọn phải cửa hàng dởm, mua hàng không đạt chất lượng, và trong lúc bực tức Shopee sẽ là người gánh chịu. Đó là nguyên nhân vì sao có khách hàng tố Shopee lừa đảo.

Khách hàng đặt hàng nhưng do sản phẩm đã hết nên đơn hàng bị tự động huỷ. Với trường hợp này là do khách hàng không được may mắn nhưng vẫn có một số khách hàng vẫn tố Shopee lừa đảo.

Khuyến Mãi Zin khuyên bạn là cần phải tìm hiểu các shop cẩn thận trước khi đặt mua hàng trên Shopee.vn nhé! Hãy lưu ý kỹ phần mô tả sản phẩm và nhận xét của khách hàng.

Mua hàng trên Shopee có tốt không?

Ưu điểm khi mua hàng trên Shopee

 • Sản phẩm rẻ hơn thị trường khá nhiều
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá
 • Đa dạng sản phẩm
 • Giao hàng khá nhanh
 • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận

Nhược điểm khi mua hàng trên Shopee

 • Khá nhiều cửa hàng dởm khiến khách hàng không phân biệt được
 • Duyệt đơn chậm
 • Phản hồi của shop lâu
 • Dễ bị huỷ đơn hàng
 • Shopee không đảm bảo được quyền lợi của khách hàng

Mua hàng trên Shopee có đảm bảo không?

shopee mall

Mua hàng trên Shopee vẫn đảm bảo nếu như mua hàng tại Shopee Mall. Hoặc chọn được những cửa hàng và sản phẩm có được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã mua sản phẩm trước đó.

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc mua hàng tại Shopee thì hãy liên hệ ngay đến Zin thông qua Fanpage: https://www.facebook.com/KhuyenMaiZin/. Zin sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm của Zin để gúp đỡ bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá rẻ.

Hy vọng với bài viết mua hàng trên Shopee có đảm bảo không này của Zin sẽ giúp ích được cho bạn. Và đừng quên ghé Zin lấy mã giảm giá Shopee để giảm tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong việc mua sắm nhé!

>> Tham khảo thêm hướng dẫn cách mua hàng trên Shopee

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0