Có nên mua điện thoại trên Tiki.vn không?

Có nên mua điện thoại trên Tiki.vn khôngCó nên mua Iphone tại Tiki? Đây là những câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc. Vậy hãy cùng KhuyenMaiZin đi tìm lời giải cho những câu hỏi trên nhé!

Có nên mua điện thoại trên Tiki.vn không?

Lưu ý khi mua điện thoại online điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất đó chính là nguồn gốc của sản phẩm. Hiện nay có hai nguồn hàng mà bạn cần biết.

 • Hàng do nhà phân phối chính hãng cung cấp
 • Hàng nhập khẩu

Trước khi mua điện thoại tại Tiki, bạn phải tìm hiểu rõ nguồn hàng điện thoại đó.

Điện thoại tại Tiki.vn có phải là hàng chính hãng không?

Các sản phẩm do Tiki Trading cung cấp đều là hàng chính hãng kể cả ngành hàng điện thoại. Có chế độ bảo hành, đổi trả theo qui định của hãng. Bên cạnh đó còn có các nhà cung cấp lớn khác như: FPT, Oppo Việt Nam,… Đây cũng là những thương hiệu lớn tại Việt Nam chắc bạn cũng đã từng nghe qua.

có nên mua điện thoại trên tiki không

Bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin này trong phần mô tả sản phẩm. Nguồn gốc xuất xứ, thời gian và hình thức bảo hành của sản phẩm được Tiki cung cấp khá rõ. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp sản phẩm ngay khi nhận hàng để kiểm tra chất lượng.

Trên website của Tiki hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối các thương hiệu điện thoại để bạn lựa chọn. Bạn hãy tham khảo và tìm hiểu giá cả, cùng với nhiều yếu tố khác để quyết định chọn mua. Đối với ngành hàng điện thoại này Tiki Trading phân phối khá nhiều. Toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng và được bảo hành đầy đủ. Để yên tâm hơn bạn nên lựa chọn điện thoại do Tiki Trading cung cấp hoặc các đơn vị bạn đã biết rõ.

>> Click để xem ngay các dòng điện thoại chính hãng do Tiki Trading cung cấp.

Nếu phát hiện điện thoại không phải hàng chính hãng thì bạn sẽ được đổi trả hoặc hoàn tiền 111%. Lưu ý Tiki chỉ cho phép bạn đổi trả trong vòng 7 ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét qua các đánh giá của những khách hàng đã mua điện thoại trên Tiki. Những đánh giá này đều là của người mua để lại.

có nên mua điện thoại tại tiki không

Như vậy chắc bạn đã có thể yên tâm về chất lượng của điện thoại tại Tiki rồi đúng không? Vậy hãy tìm hiểu thêm một số thông tin khác về ngành hàng điện thoại này nhé!

Giá điện thoại trên Tiki rẻ hơn so với giá trên thị trường

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua điện thoại trên Tiki so với các cửa hàng khác. Thông thường một sản phẩm sẽ được giảm từ 5% cho đến 20%. Đặc biệt những ngày có chương trình khuyến mãi thì ưu đãi sẽ được giảm giá nhiều hơn.

có nên mua điện thoại ở tiki.vn

Để biết được khi nào có khuyến mãi điện thoại trên Tiki thì hãy xem ngay tại KhuyếnMãiZin.Com. Tại đây Zin đã cập nhập các chương trình khuyến mãi tốt nhất hiện nay.

Và đặc biệt hơn, đó là sử dụng thêm mã giảm giá khi mua điện thoại tại Tiki bạn sẽ được giảm giá thêm. Đây là một lợi thế mà chỉ có mua hàng online mới có. Tuỳ thuộc vào mỗi sản phẩm mà có thể giảm thêm từ 100k cho đến 500k. Bạn có thể lấy mã giảm giá của Tiki tại link bên dưới mà Zin đã tổng hợp từng ngày.

>> Click để lấy ngay mã giảm giá Tiki cho đơn hàng của bạn

Chính sách bảo hành điện thoại khi mua tại Tiki rõ ràng, tiện lợi

Đối với các sản phẩm của thương hiệu lớn như: Apple, Samsung, Asus, Xiaomi,… Tiki.vn đều áp dụng bảo hành bằng điện tử. Sản phẩm sẽ được tự động kích hoạt bảo hành khi máy được bật lên.

Nếu trường hợp điện thoại bị lỗi bạn cần đi bảo hành. Thì bạn chỉ cần đem máy đến những trung tâm bảo hành của hãng ở gần nơi bạn sinh sống là được. Đối với chính sách bảo hành này mình thấy cực kỳ tiện lợi cho người dùng.

>> Tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành Tiki

Mua ngay điện thoại trên Tiki nếu như bạn muốn giá rẻ

Sau khi đọc qua bài viết này, việc có nên mua điện thoại trên Tiki không thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi. Với nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chính sách bảo hành tiện lợi. Quan trọng hơn là mức giá lại rẻ hơn so với thị trường bên ngoài.

Với những ưu điểm trên thì ngại gì không mua điện thoại ở Tiki đúng không nào?

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Tiki.vn nhanh chóng

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0