Kinh nghiệm chọn nhà bán hàng uy tín tại Lazada

Chọn nhà bán hàng uy tín trên Lazada là cách tốt nhất để người mua hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm chất lượng và đảm bảo.

Là một trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu hiện nay. Chỉ cần click chuột và dạo một vòng trên Lazada bạn sẽ thấy có rất nhiều nhà bán hàng đang cung cấp đủ các loại sản phẩm ở đây. Tuy nhiên, trong số đó không phải nhà bán hàng nào cũng chất lượng và có đủ uy tín. Vậy phải làm thế nào để tìm ra những nhà bán hàng đảm bảo. Cách chọn nhà bán hàng uy tín trên Lazada như thế nào? Dưới đây chính là những thông tin hữu ích mà bạn cần nắm.

Kinh nghiệm chọn nhà bán hàng uy tín tại Lazada

Xem điểm đánh giá của người bán trên Lazada

Mặc dù số sao đánh giá của nhà bán hàng trên Lazada có thể không thể hiện hết độ uy tín và chất lượng của họ. Tuy nhiên, số điểm đánh giá này vẫn là một cách để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn và cân nhắc có nên mua hàng tại đây không. Mức điểm bán hàng trên Lazada sẽ được đánh giá theo sao và từ 1 đến 5 sao. Số điểm đánh giá này được thực hiện bởi các khách hàng đã từng mua sản phẩm ở đây. Điểm số đánh giá sao càng cao tức là càng có nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà nhà bán hàng này cung cấp. Để thực hiện kiểm tra này, bạn có thể click vào tên người bán hàng ở mục trên và xem chi tiết các đánh giá từ người mua.

Xem điểm đánh giá của người bán trên Lazada

Nhà bán hàng Lazada có bảo vệ người mua hàng 100%

Tất cả các nhà bán hàng để được phân phối sản phẩm trên Lazada thì trước đó họ phải tuân theo rất nhiều yêu cầy khắt khe của Lazada. Với những nhà bán hàng đồng ý tham gia vào chương trình “Bảo vệ người mua hàng 100 %”, đồng nghĩa với việc người bán chấp nhận đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng của mình. Cụ thể, khi sản phẩm từ những nhà bán hàng này, khách hàng sẽ được phép đổi trả trong vòng 7 ngày, đảm bảo hoàn tiền nếu hàng không đúng mô tả và dịch vụ của nhà bán hàng này đã được xác minh bởi Lazada.

Nhà bán hàng Lazada có logo đảm bảo sự hài lòng

Có thể nói đây là những nhà bán hàng rất có uy tín trên Lazada. Bởi với logo “Đảm bảo sự hài lòng” này, khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ được chấp nhận: cho phép đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, cho phép đổi/trả hàng nếu khách hàng không ưng ý, đảm bảo hoàn tiền cả dịch vụ được xác minh bởi Lazada.

Nhà bán hàng Lazada có các chính sách bảo hành rõ ràng

Nhà bán hàng Lazada có các chính sách bảo hành rõ ràng

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chọn nhà bán hàng uy tín trên Lazada dành cho khách hàng, nhất là trong các trường hợp mua sản phẩm điện tử. Khi xem về thông tin bảo hành, bạn hãy chú ý đến các vấn đề: sản phẩm là hàng chính hãng, sản phẩm được bảo hành trực tiếp ở trung tâm bảo hành, giá sản phẩm chính hãng không quá thấp so với giá chung trên thị trường.

Để mua được những sản phẩm chất lượng, đừng quên tham khảo kinh nghiệm chọn nhà bán hàng uy tín trên Lazada mà KhuyenMaiZin vừa chia sẻ nhé. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cập nhật các thông tin mới và mã giảm giá tại khuyenmaizin.com để có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị hơn.

Có thể bạn chưa biết:

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0