Những điều cần biết về chính sách giao hàng Tiki

Là một trong những website bán hàng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, Tiki.vn luôn có các chính sách và quy định rõ ràng về việc giao hàng Tiki, chi phí giao hàng Tiki và thời điểm giao nhận hàng. Trước khi mua sắm cùng Tiki, để có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, bạn cũng đừng quên tìm hiểu thật kỹ những vấn đề này nhé!

Chính sách giao hàng của Tiki

Hiện nay, Tiki đang thực hiện giao hàng trong giờ hành chính với khoảng thời gian từ 8h30 – 17h30 trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian giao hàng cho các đơn hàng đặt trên Tiki sẽ được Tiki thông báo cụ thể sau khi khách hàng hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi bạn đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản cũng như email xác nhận đơn hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến của Tiki

Thời gian giao hàng dự kiến của Tiki sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố: thời gian đặt hàng, địa điểm nhận và sản phẩm đặc mua. Cụ thể:

Thời gian đặt hàng

chính sách giao hàng của tiki

Thời gian đặt hàng trên Tiki được bắt đầu kể từ khi Tiki xác nhận đơn hàng thành công. Trong trường hợp bạn đặt hàng sau giờ hành chính, tức là từ 8h sáng đến 5h chiều thì thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận

Thời gian giao hàng dự kiến cũng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn chọn nhận hàng. Theo đó, Tiki sẽ dựa vào địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký cho đơn hàng sau đó cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

Sản phẩm mà bạn đặt mua

Với những đơn hàng thuộc các sản phẩm “Đặt trước”, tức là những sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường, hoặc các sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp thì thời gian giao hàng dự kiến sẽ được bắt đầu tính từ khi Tiki có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

Khi nào thì bạn được Tiki miễn phí vận chuyển và phụ phí?

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng của mình, Tiki hiện nay còn cung cấp chính sách giao hàng miễn phí. Tuy nhiên bạn chỉ được miễn phí “Đóng gói và giao hàng” khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn với điều kiện:

Thời gian giao hàng dự kiến của Tiki

+ Đơn hàng có giá trị >150k đối với khu vực TPHCM và Hà Nội

+ Đơn hàng có giá trị >250k đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Ngoài ra, đơn hàng của bạn sẽ được miễn phí “phụ phí hàng cồng kềnh” khi đơn hàng có trọng lượng trung bình mỗi sản phẩm (bao gồm cả quà tặng) dưới 2kg hoặc khi trọng lượng đơn hàng < 5kg hoặc bằng 5kg.

Phương thức Tiki giao hàng 2h, 24h

Tiki giao hàng 2h

Tiki giao hàng 2h hay còn gọi là phương thức giao hàng nhanh TikiNow 2h. Với dịch vụ này, khách hàng có thể nhận hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 2h kể từ khi bạn cũng không bị ràng buộc bất kỳ điều kiện như: giá trị đơn hàng tối thiểu hay giới hạn số lần sử dụng mà chỉ cần đơn hàng bạn đặt mua có logo hỗ trợ giao hàng 2h mà thôi. Mức phí vận chuyển cho dịch vụ giao hàng nhanh này là 29k.

Phương thức Tiki giao hàng 2h, 24h

Tiki giao hàng 24h

Tương tự như Tiki giao hàng 2h, Tiki giao hàng 24h cũng là dịch vụ chuyển hàng nhanh của Tiki dành cho khách hàng của mình. Theo đó, sau khi đặt hàng, bạn có thể nhận được sản phẩm vừa đặt trong đúng 24h, ngoại trừ các ngày thứ 7 và Chủ nhật. Khi sử dụng dịch vụ giao hàng 24h của Tiki bạn cũng cần trả một mức phí theo đúng chính sách giao hàng Tiki. Riêng những đơn hàng có giá trị từ 500k sẽ được freeship. Ngoài ra, giao hàng 24h cũng không được áp dụng cho các đơn hàng có sử dụng Bookcare hoặc yêu cầu xuất hóa đơn đỏ.

Để sử dụng dịch vụ Tiki giao hàng 24h bạn có thể thực hiện theo 3 bước đơn giản như sau:

+ Chọn mua các sản phẩm có logo 24h

+ Đơn hàng giao trong 24 là đơn hàng với tất cả các sản phẩm có logo 24h

+ Chọn gói giao hàng 24h khi thanh toán

Hy vọng những chia sẻ về chính sách giao hàng Tiki vừa rồi của Khuyến Mãi Zin đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi trải nghiệm mua sắm cùng Tiki. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình những món đồ tốt nhất cùng Tiki!

>> Và hãy nhớ ghé website của Zin lấy mã khuyến mãi Tiki để nhận thêm được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tiki nhé!

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0