Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá trên Adayroi

Sau khi có mã giảm giá của Adayroi, nhưng nhiều bạn vẫn không biết cách sử dụng như thế nào. Vì vậy, Khuyến Mãi Zin hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá trên Adayroi chi tiết.

Cách tìm mã giảm giá Adayroi

Nếu chưa có mã giảm giá Adayroi thì hãy truy cập vào website https://khuyenmaizin.com/ để lấy mã giảm giá nhé! Nếu bạn đã có mã giảm giá rồi thì vẫn nên tham khảo thêm. Vì tại đây Zin đã tổng hợp rất nhiều mã giảm giá và voucher của Adayroi ưu đãi cực lớn.

Cách nhập mã giảm giá Adayroi

Sau khi đã có được mã giảm giá Adayroi tốt nhất, bạn hãy truy cập vào website của Adayroi. Tìm kiếm sản phẩm cần mua và xem thông tin sản phẩm thật kỹ. Sau đó nhấn nút “Mua ngay“.

>> Click để xem ngay hướng dẫn cách mua hàng trên Adayroi chi tiết nhất

Sau khi nhấn mua ngay thì hệ thống sẽ chuyển sang giao diện để đăng nhập tài khoản. Nếu có thì bạn cứ đăng nhập bình thường, còn không có tài khoản bạn có thể đăng ký hoặc click vào “Tôi là khách hàng mới” và nhập email hoặc số điện thoại để tới bước tiếp theo.

cách nhập mã giảm giá trên adayroi

Sau khi hoàn thành bước trên thì giao diện sẽ chuyển sang bước nhập thông tin người nhận hàng và chọn giờ giao hàng. Lưu ý cần điền các thông tin chính xác và xem lại kỹ càng để tránh trường hợp giao hàng sai địa chỉ.

nhập mã giảm giá adayroi

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì bạn nhấn “Chọn hình thức thanh toán“. Tại đây có rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

cách nhập mã giảm giá của adayroi

Khi đã chọn xong hình thức phù hợp thì bạn hãy kéo xuống dưới để nhập mã giảm giá Adayroi. Nếu có thẻ VinID thì nhớ sử dụng để tích điểm và giảm giá nhé!

hướng dẫn nhập mã giảm giá adayroi

Tại phần sử dụng mã khuyến mãi bạn hãy nhập mã giảm giá mà bạn đã lấy được vào ô rồi nhấn “Áp dụng“. Sau đó bạn cần đợi vài giây để hệ thống cập nhập. Sau khi đã cập nhập thành công hệ thống sẽ thông báo. Sau đó bạn hãy nhấp vào “Thanh toán” để hoàn tất đơn hàng.

Vậy là Zin đã hoàn thành xong bài viết hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Adayroi cho bạn rồi. Hãy thử áp dụng ngay đi nhé! Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ với Zin để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0