Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Shopee mới nhất

Có lẽ bạn chưa biết cách nhập mã giảm giá Shopee khi tìm đến bài viết này của Khuyến Mãi Zin. Vậy hãy cùng với mình tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm cho mình các mã giảm giá tại website Shopee.vn. Hoặc bạn có thể lấy các mã này ở Shopee App.

Khi bạn mở Website hoặc App của Shopee thì tại trang chủ bạn sẽ thấy các banner hiển thị quảng cáo các mã giảm giá. Bạn có thể click vào đó để xem điều kiện và lấy mã.

cách lấy mã giảm giá shopee

Tuy nhiên những mã giảm giá Shopee cũ sẽ không hiển thị ở đây vì không đủ khoảng trống để hiển thị hết. Mã cũ phải nhường chỗ cho mã mới vì thế bạn sẽ rất khó tìm thấy mã phù hợp với mình ngay được. Để thuận tiện hơn và giảm thời gian tìm kiếm mã giảm giá bạn hãy truy cập vào ngay website KhuyenMaiZin.com. Đây là một trang chuyên tổng hợp khuyến mãi và mã giảm giá từ các trang như Adayroi, Tiki, Lazada,…

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Shopee

Việc nhập mã giảm giá Shopee trên máy tính và App là giống nhau, nên bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau của Zin nhé!

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bạn phải tìm kiếm sản phẩm cần mua, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản và đặt hàng trên Shopee.

Lưu ý: Sản phẩm bạn cần mua phải có đủ điều kiện để mới có thể áp dụng được khuyến mãi hoặc mã giảm giá.

cách nhập mã giảm giá Shopee mới nhất

Bước 2: Tiến hành thanh toán

Sau khi đã chọn sản phẩm cần mua và tiến hành đăng nhập thì giờ đến bước thanh toán. Bạn cần điền đầy đủ thông tin mà Shopee yêu cầu và lựa chọn số lượng cần thiết. Sau khi hoàn tất click vào “Mã giảm giá” để nhập.

>> Click ngay đây để xem hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng trên Shopee nếu bạn chưa biết.

cách nhập mã giảm giá Shopee

Bước 3: Nhập mã giảm giá Shopee

Tại đây bạn có thể nhập mã giảm giá Shopee có được vào ô để áp dụng cho đơn hàng. Một đơn hàng có thể nhập được 2 mã giảm: đó là mã FreeShip và mã giảm giá cho sản phẩm.

nhập mã giảm giá shopee

Đối với mã FreeShip thì bạn chỉ cần lấy mã một lần và lưu lại thì có thể sử dụng cho cả tháng. Mình khuyên bạn là nên lấy mã này vào đầu tháng vì số lượt mã này thường có hạn. Nếu bạn lấy không nhanh tay thì sẽ hết lượt đấy.

>> Click ngay tại đây để lấy mã FreeShip của Shopee

Sau khi nhập mã giảm giá xong bạn bấm “Ok” và tiến hành hoàn tất đơn hàng sau đó kết thúc bằng nút “Mua hàng“.

Chỉ với 3 bước trên thì bạn đã biết được cách nhập mã giảm giá Shopee rồi đấy! Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn mua sắm online tiết kiệm được nhiều hơn nhé!

Bạn nên biết:

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0