Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Sendo

Ngoài các chương trình khuyến mãi mà Sendo áp dụng cho tất cả các sản phẩm, bạn còn có thể mua được hàng hóa với giá tốt hơn khi có được mã giảm giá Sendo. Mã giảm giá có thể lấy một cách dễ dàng, nhưng không phải ai cũng biết cách để dùng. Vì thế hãy xem trước hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Sendo trước để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Mã giảm giá của Sendo và cách thu thập

So với các trang thương mại điện tử khác, Sendo cung cấp mã giảm giá không thường xuyên và chỉ áp dụng cho từng ngành hàng ở các thời điểm khác nhau. Mã giảm giá của Sendo thường là do đơn vị cung cấp phát hành, vì thế nó chỉ được áp dụng cho sản phẩm của gian hàng đó.

Mã giảm giá trên Sendo

Những mã giảm giá mà Sendo cung cấp cho khách hàng sẽ được thể hiện dưới hình thức là các sự kiện. Một số sự kiện có thể kể tới như vòng quay bay giá, lắc bão xu, deal sốc điện máy,… Mã giảm giá của Sendo được thể hiện theo % hoặc mệnh giá tiền cụ thể. Và mã giảm giá cũng sẽ có giá trị cho 1 lần mua hàng, với hóa đơn có mệnh giá tương ứng.

Để lấy mã giảm giá trên Sendo, sẽ có nhiều cách để bạn lựa chọn. Cách nhanh nhất là truy cập vào website của Sendo và lấy mã từ các ưu đãi được thể hiện ngay trang chính. Hoặc lấy mã giảm giá bằng cách chọn “Tất cả các danh mục“, tiếp đó chọn “Sự kiện“, tại đây sẽ có các chương trình đang diễn ra trên Sendo có mã giảm giá để bạn sử dụng.

Cách nhập mã giảm giá Sendo

Để sử dụng được mã giảm giá của Sendo, bạn phải lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp và đáp ứng các yêu cầu của mã giảm giá. Cách nhập mã giảm giá Sendo sẽ được tiến hành qua các bước như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào trang thương mại Sendo, đây là một điều nhất định phải làm khi mua hàng trên Sendo.

Bước 2: Thu thập mã giảm giá của sản phẩm mà bạn cần mua. Nhớ lưu lại mã giảm giá này để sử dụng cho các bước tiếp theo nhé!

Bước 3: Chọn sản phẩm và tiến hành đặt hàng như bình thường.

Lưu ý: Sản phẩm phải phù hợp với điều kiện của mã giảm giá, khi đó mã mới có giá trị.

Bước 4: Tại bước Xác nhận đơn hàng, bạn sẽ tìm thấy ô Mã giảm giá / Mã hoàn tiền. Tại đây chỉ cần nhập mã giảm giá đã lưu trước đó, nếu đáp ứng điều kiện, số tiền được giảm tương ứng với mã giảm giá sẽ được trừ ngay.

Bước 5: Tiến hành thanh toán và chờ xác nhận từ đơn vị bán hàng.

Cách nhập mã Sendo hoàn toàn đơn giản, điều duy nhất bạn cần quan tâm chính là chọn đúng mã giảm giá cho sản phẩm mà thôi. Truy cập vào KhuyenMaiZin.com nếu bạn chưa biết lấy mã giám giá Sendo ở đâu khi mua hàng nhé!

Có thể bạn chưa biết:

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0