Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada chi tiết

Nhập mã giảm giá chính là một cách để có thể mua được sản phẩm với một mức giá tốt nhất. Phần lớn khách hàng của Lazada đều biết cách sử dụng mã giảm giá khi mua hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người không biết tới mã giảm giá và không biết cách để sử dụng mã đó khi mua hàng.

Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp như vậy, thì hãy để Khuyến Mãi Zin hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Lazada đơn giản và nhanh chóng nhé!

Mã giảm giá và cách lấy mã giảm giá Lazada

Thế nào là mã giảm giá Lazada?

Mã giảm giá hay còn đươc biết đến với tên gọi khác là voucher hay coupon, là một đoạn ký tự chỉ có chữ hoặc có cả chữ và số được Lazada tạo ra. Vai trò của mã giảm giá chính là giảm đi một phần số tiền mà khách hàng phải trả khi mua sản phẩm trên Lazada. Để sử dụng mã giảm giá, bạn có thể điền nó ở bước thanh toán cuối cùng khi tiến hành đặt hàng.

Mã giảm giá trên Lazada

Ngoài loại mã giảm giá thông dụng mà khách hàng nào cũng có thể sử dụng, hiện nay Lazada còn cung cấp mã giảm giá sưu tầm. Loại mã giảm giá này có số lượng rất ít, được áp dụng cho 1 số mặt hàng nhất định. Để lấy mã giảm giá Lazada này, bạn chỉ cần chọn “CHO VÀO VÍ” hoặc “Sưu tầm”. Loại mã này không cần điền, mà sẽ tự động áp dụng khi đơn hàng đáp ứng điều kiện giảm giá.

Số tiền được giảm sử dụng mã giảm giá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Nó có thể là giảm theo phần trăm như 5%, 10%,… hoặc giảm theo số tiền cụ thể là 50k, 100k,… Mỗi mã giảm giá sẽ có điều kiện sử dụng riêng, nên cần xem xét trước khi chọn mua hàng.

Cách lấy mã giảm giá Lazada

Để lấy mã giảm giá, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang Lazada. Nhưng nếu tìm kiếm như vậy, sẽ mất thời gian, nhiều mã giảm giá thậm chí còn hạn nhưng vẫn không tìm thấy. Vì thế, để lấy mã giảm giá Lazada nhanh nhất, chỉ cần truy cập vào trang KhuyenMaiZin.com. Đây là 1 trang tổng hợp mã giảm giá, giúp bạn dễ dàng tìm thấy mã cần dùng nhanh chóng.

Cách nhập mã giảm giá Lazada

Nhập mã giảm giá sưu tầm Lazada

Bước 1: Sưu tầm mã giảm giá vào ví voucher

Để lấy mã giảm giá sưu tầm bạn chỉ cần vào trang Lazada.vn sau đó chọn mục Mã giảm giá, tại đây sẽ có nhiều mã giảm giá sưu tầm để bạn lựa chọn. Một cách khác là bạn có thể sưu tầm mã khi lựa chọn sản phẩm.

nhập mã giảm giá sưu tầm lazada

Bước 2: Chọn sản phẩm và tiến hành đặt hàng như bình thường

Bước 3: Áp dụng mã giảm giá cho sản phẩm

Nhập mã giảm giá Lazada

Khi đã sưu tầm, mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng khi thanh toán sản phẩm. Sau đó tiến hành các bước đặt hàng như bình thường.

Nhập mã giảm giá Lazada thông thường

Bước 1: Chọn mua sản phẩm có thể áp dụng được mã giảm giá và đặt hàng như bình thường.

hướng dẫn nhập mã giảm giá Lazada

Bước 2: Nhập mã giảm giá Lazada khi tới bước thanh toán cuối cùng. Tại đây bạn chỉ cần điền mã giảm giá và nhấn “Áp dụng“. Số tiền giảm giá sẽ được trừ ngay khi bạn xác nhận đơn hàng.

nhập mã giảm giá lazada

Cách nhập mã giảm giá Lazada thực sự rất đơn giản và ai cũng có thể làm được đúng không nào! Hãy nhớ ghé khuyenmaizin.com để lấy mã giảm giá khi mua sắm online nhé!

Tham khảo thêm:

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0