Hướng dẫn cách mua hàng trên Adayroi chi tiết nhất

Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm trên Adayroi nhưng không rành về công nghệ. Bạn không biết mua hàng bằng cách nào? Vậy hãy để Khuyến Mãi Zin hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mua hàng trên Adayroi qua bài viết sau đây nhé!

>> Click để xem ngay liệu mua hàng trên adayroi có tốt không?

Hướng dẫn cách mua hàng trên Adayroi đơn giản và chi tiết nhất

Lưu ý: Cần tìm hiểu thông tin của sản phẩm rõ ràng trước khi đặt mua. Hơn thế hãy tìm kiếm những chương trình khuyến mãi hoặc mã giảm giá Adayroi để tiết kiệm được nhiều chi phí mua hàng.

Bước 1: Truy cập vào website của https://www.adayroi.com/ và chọn địa chỉ của bạn

Lựa chọn địa chỉ nằm phía trên bên trái của bạn. Chọn thành phố, quận, phường và nhấp “Chọn

cách mua hàng ở adayroi

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

 1. Nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm
 2. Tìm kiếm sản phẩm qua các danh mục
 3. Tìm kiếm những sản phẩm đang hot được đưa ra ngoài trang chủ

cách mua hàng trên adayroi

Bước 3: Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm

Sau khi đã tìm kiếm được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy click vào hình ảnh sản phẩm để xem thông tin chi tiết sản phẩm đó.

cách đặt hàng adayroi

Lưu ý: Khi lựa chọn sản phẩm bạn phải xem kỹ nhà cung cấp nào uy tín. Bên cạnh đó, bạn hãy so sánh giá và những ưu đãi giảm giá kèm theo của các nhà cung cấp.

Sau khi đã xem xét hết mọi thứ bạn có thể chọn số lượng sản phẩm. Tiếp theo click vào nút “Mua ngay” nếu như bạn không có thêm như cầu mua sản phẩm khác. Click vào nút “Thêm vào giỏ hàng” nếu như bạn muốn lựa chọn thêm sản phẩm khác cho đơn hàng của mình. Hoặc chọn nút “Trả góp 0%” trong trường hợp bạn muốn mua sản phẩm trả góp.

>> Click xem ngay cách mua hàng trả góp trên Adayroi

cách đặt hàng trên adayroi

Bước 4: Đăng nhập tài khoản của Adayroi để tiếp tục

Sau khi click vào nút “Mua ngay” thì cửa sổ đăng nhập sẽ xuất hiện. Nếu bạn đã có tài khoản của Adayroi thì bạn hãy tích vào ô “Tôi đã có tài khoản“. Nếu chưa thì hãy tích vào ô “Tôi là khách hàng mới“. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook, goole. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết và click “Tiếp tục thanh toán

mua hàng trên adayroi

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin

Bạn hãy lưu ý cần điền những thông tin chính xác và đầy đủ để không xảy ra tình trạng nhầm lẫn hay giao hàng chậm. Những ô có dấu sao màu đỏ là những nơi bắt buộc như: họ và tên, số điện thoại, tỉnh, thành phố,…

hướng dẫn cách mua hàng trên adayroi

Sau khi điền đầy đủ thông tin nơi nhận hàng bạn hãy kéo xuống bên dưới và xác nhận thông tin người mua hàng. Nếu thông tin người nhận hàng và thông tin người mua hàng giống nhau thì chỉ cần tích vào ô “Thông tin người mua hàng giống như trên”. Còn nếu khác nhau thì bạn cần phải điền lại đầy đủ thông tin.

hướng dẫn mua hàng trên adayroi

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn có thể chọn thời gian giao hàng. Chọn ngày, giờ phù hợp để bạn có thể nhận hàng.

mua hàng ở adayroi

Nếu bạn muốn chọn xuất hoá đơn thì tích vào ô “Xuất hoá đơn cho đơn hàng” còn nếu không thì bạn có thể để trống. Và click nút “Chọn hình thức thanh toán“.

đặt hàng trên adayroi

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán

Hiện nay Adayroi đưa ra rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Ví dụ như: thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ quốc tế, thanh toán bằng ATM, thanh toán bằng MoMo,… Nếu bạn lần đầu tiên mua hàng online tại Adayroi thì ưu tiên lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng.

mua hàng adayroi

Ngoài những hình thức trên thì Adayroi có có thêm hình thức thanh toán bằng thẻ VinID. Thẻ này bạn cần đăng ký và tích điểm khi mua hàng. Sau khi chọn hình thức thanh toán xong sẽ đến phần sử dụng mã khuyến mãi. Nếu bạn có mã giảm giá hãy nhập vào và nhấn “Áp dụng“.

> Click ngay để tìm mã giảm giá Adayroi mà chúng tôi đã tổng hợp

mua hàng trên adayroi

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên bạn hãy nhấp vào nút “Thanh toán” để kết thúc quá trình mua hàng trên Adayroi.

Chúc các bạn thành công! Và hãy nhớ ghé KhuyếnMãiZin.Com để lấy mã giảm giá nhé!

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0