Hướng dẫn cách mua hàng trả góp 0% trên Adayroi nhanh chóng

Hiện nay, hình thức mua hàng trả góp rất được nhiều người lựa chọn. Vì với những số tiền tiết kiệm ít ỏi của mình, bạn có thể tậu ngay cho mình những sản phẩm yêu thích mà không trả một lần với số tiền lớn. Tại Adayroi thì việc mua hàng trả góp trở nên đơn giản và nhanh gọn, không cần thủ tục rườm rà. Đặc biệt, hiện nay khi chọn hình thức mua hàng trả góp 0% trên Adayroi bạn sẽ không mất thêm lãi suất.

Cách mua hàng trả góp 0% trên Adayroi chi tiết

Yêu cầu đối với hình thức mua trả góp 0% lãi suất:

– Đối với hình thức mua hàng trả góp 0% lãi suất này bạn cần phải có một thẻ tín dụng thuộc các ngân hàng như: Sacombank, OCB, VIB, VPBank,….

– Những chương trình mua hàng trả góp của Adayroi chỉ áp dụng được trên website. Không áp dụng khi mua hàng trên App.

– Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm sau khi thanh toán có giá trị từ 3 triệu trở lên. Khi đã áp dụng thành công chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá của Adayroi (nếu có).

mua trả góp 0% lãi suất Adayroi

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm cần mua

Truy cập vào website www.adayroi.com của Adayroi. Tìm kiếm sản phẩm cho phù với yêu cầu của bạn. Sau đó nhấp vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết. Trong trang sản phẩm bạn chọn hình thức trả góp 0%.

cách mua hàng trả góp 0% trên Adayroi

Bước 2: Nhập thông tin nhận hàng

Tại bước này bạn cần đăng nhập vào tài khoản của Adayroi (nếu có) hoặc đăng nhập bằng tài khoản facebook, google. Nếu không có tài khoản bạn có thể chọn tôi là khách hàng mới và tiếp tục thanh toán.

cách mua hàng trả góp trên adayroi

Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ thông tin nhận hàng như: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ,…

mua hàng trả góp Adayroi

Sau khi nhập thông tin đầy đủ, bạn có thể lựa chọn ngày giờ để giao hàng. Chọn xuất hoá đơn GTGT (nếu cần) và nhấp vào nút “Chọn hình thức thanh toán“.

mua hàng trả góp 0% trên Adayroi

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Tiếp theo bạn cần lựa chọn ngân hàng mà bạn đã có thẻ tín dụng. Sau đó xem thêm hạn kỳ trả góp nào phù hợp với bạn. Có 3 kỳ hạn cho bạn lựa chọn đó là 3, 6, 12 tháng.

mua hàng trả góp 0 trên Adayroi

Sử dụng thẻ VinID (nếu có) hoặc mã giảm giá để tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng.

hướng dẫn mua hàng trả góp Adayroi

Bước 4: Nhập thông tin thẻ tín dụng

Bước này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin trên thẻ tín dụng của bạn và nhấn nút “Thanh toán“. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình mua hàng trả góp trên Adayroi rồi đấy!

cách mua hàng trả góp trên adayroi

Lưu ý:

– Bạn nên chọn mua 1 sản phẩm cho 1 đơn hàng để thủ tục trả góp được tiến hành nhanh hơn. Bạn vẫn có thể mua trả góp cho nhiều đơn hàng nhưng tuỳ thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng bạn đang sử dụng.

– Sau khi đã kiểm tra và nhận hàng, nếu không có nhu cầu đổi trả. Bạn cần gọi đến ngân hàng để yêu cầu chuyển đổi giao dịch sang hình thức trả góp. Trong vòng 7 ngày bắt đầu từ ngày nhận hàng (phải trước 3 ngày so với ngày sao kê hàng tháng).

– Bạn không thể huỷ giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã chuyển qua hình thức trả góp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của Khuyến Mãi Zin. Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẽ ngay cho bạn bè và người thân nhé! Chúc bạn thành công.

   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh ngay
   0